0903 122 227
0973 122 227

Xe Bán Tải

14/02/2017

Nissan Phản Hồi Về Thông Tin Navara Gãy Khung

 
Trước thông tin hàng loạt xe Nissan Navara bị gãy khung ở Anh đang thu hút sự quan tâm theo dõi của người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam, việc này nó không chỉ liên quan đến sự an toàn của người trong xe mà còn bởi xe ô tô là một tài sản có giá trị lớn.

Các phiên bản Nissan Navara (và cả Pathfinder) tại thị trường Anh gặp hiện tượng gỉ set trầm trọng và gãy khung thuộc thế hệ trước, mang kí hiệu D40; và ở Việt Nam xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ cuối năm 2010. Trong khi đó, các phiên bản hiện tại của mẫu Navara có kí hiệu D23 tại Anh hiện chưa ghi nhận những hiện tượng gỉ và gãy khung.

 

Theo thông tin từ Nissan Việt Nam, các mẫu xe Navara được nhập khẩu chính thức tại Việt Nam không liên quan đến sự việc này bởi hệ thống khung gầm sử dụng tại hai thị trường Anh và Việt Nam không có cùng nguồn gốc. Nissan Navara tại thị trường Anh được sản xuất tại Tây Ban Nha, còn xe tại Việt Nam được sản xuất tại Thái Lan.

Nissan Navara D40 thuộc thế hệ thứ hai của mẫu bán tải này, được nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan vào Việt Nam từ tháng 11/2010; sau đó, đến tháng 3/2015 chuyển sang thế hệ thứ ba mang kí hiệu D23 với tên gọi Navara NP300 cũng được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan.

Nissan Việt Nam khuyến khích khách hàng thực hiện đúng các dịch vụ bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ như trong sách hướng dẫn sử dụng của hãng.

Tình trạng han gỉ dẫn đến gãy khung gầm không chỉ xảy ra với các mẫu Navara và Pathfinder tại Anh mà hiện cũng đã ghi nhận trên các mẫu Nissan Navara D40 sản xuất trong thời gian từ năm 2005 đến 2008 tại nơi sản xuất khung sườn này là thị trường Tây Ban Nha. Hiện ở Anh đang có khoảng 35.000 chiếc Nissan Navara đang lăn bánh.

Xem thêm các sản tin tức liên quan đến thị trường và xe bán tải vui lòng truy cập: http://vikhang.com.vn/tin-tuc/tin-tuc-1
Từ Khóa Nổi Bật: nap thung xe ban tai, nap thung xe pickup, nap thung thai lan, nap thung xe ranger, nap thung xe dmax, nap thung xe bt50, nap thung xe triton, nap thung xe navara, nap thung xe hilux, nap thung xe colorado

 

Người viết : admin

Đối tác

Chat online:
0903 122 227