0903 122 227
0973 122 227

Xe Bán Tải

25/10/2015

Cập nhật hình ảnh xe bán tải đầu tiên của Fiat

Những hình ảnh, dù hơi mờ, chụp tại một nhà máy ở Brazil đã hé lộ kiểu dáng Toro - mẫu bán tải đầu tiên của hãng xe Ý Fiat.
 
 
 
Fiat Toro thuộc phân khúc bán tải hạng trung cùng với Chevrolet Colorado, Ford Ranger, GMC Canyon , Toyota Tacoma ...
Fiat Toro thuộc phân khúc bán tải hạng trung cùng với Chevrolet Colorado, Ford Ranger, GMC Canyon , Toyota Tacoma ...

Những hình ảnh này cho thấy Fiat Toro có thiết kế khá hầm hố, với mũi xe cao, tạo điểm nhấn bằng cụm đèn pha mảnh và lưới tản nhiệt hình lục giác choán gần hết chiều ngang xe. 

Thiết kế logo Fiat nằm giữa dải crôm mảnh ở mép ca-pô là chi tiết duy nhất của mẫu xe bán tải này tạo sự liên kết về phong cách với các xe còn lại trong danh mục sản phẩm của Fiat. Nhìn kỹ sẽ thấy nhiều chi tiết lấy cảm hứng từ chiếc FCC4 concept mà hãng xe Ý đã giới thiệu vào năm ngoái. 

Phía sau, Toro có thiết kế cửa hậu cao, hai cánh mở ngang, thay vì mở ngả xuống đất như truyền thống của dòng xe bán tải. Cụm đèn hậu cũng có kiểu dáng khá điệu so với các xe cùng phân khúc. Logo gắn giữa hai cửa hậu có kích thước lớn nhất từ trước tới nay trên một mẫu xe của Fiat. 

 

Hiện Fiat chưa công bố thông số kỹ thuật chi tiết của xe. Trước đây, có một số nguồn tin cho biết Toro được phát triển dựa trên Mitsubishi Triton, nhưng giờ đây, cùng với những hình ảnh trên, truyền thông Brazil cho biết Toro sử dụng chung động cơ với Jeep Renegade (cùng thuộc liên minh Fiat-Chrysler). Nếu đúng như vậy, sẽ có hai lựa chọn động cơ: xăng 1.8L công suất 138 mã lực và MultiJet turbodiesel 2.0L công suất 170 mã lực. 

Fiat  Toro sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm nay, và có mặt đầu tiên tại một số nước Mỹ Latinh ngay sau đó. Mẫu xe này có thể sẽ được giới thiệu với thị trường châu Âu vào năm sau; còn tại Mỹ thì chưa có kế hoạch ra mắt. 

Theo Dân Trí

Người viết : admin

Đối tác

Chat online:
0903 122 227