0903 122 227
0973 122 227

Xe Bán Tải

24/12/2016

Chiến thắng ấn tượng của Ford Ranger tại King of Pickup 2016


Chiến thằng hết sức thuyết phục của xe Ford Ranger trước các đối thủ và nó đã khẳng định được vị thế trong lòng đam mê của người thích dòng xe bán tải.
 
Ngày nay, người tiêu dùng luôn luôn đòi hỏi nhiều thứ hơn ở những chiếc xe bán tải, thay vì chỉ dừng lại ở công suất mạnh mẽ, sự bền bỉ và khả năng chở đồ. Một chiếc xe bán tải dù có mạnh mẽ, có khả năng offroad, nhưng thiếu đi sự rộng rãi, thoải mái bên trong cabin, hay những công nghệ giải trí, hỗ trợ lái xe, thì cũng sẽ kém hấp dẫn hơn trong mắt người mua xe.

Tại giải đấu năm nay có rất nhiều xe Ford được các thí sinh trang trí bắt mắt. Không chỉ có những thí sinh bình thường những thì sinh đến từ các salon xe bán tải hoặc các công ty cung cấp nap thung xe ban tai cũng dự thi và trang trí cho "xế hộp" đậm chất chơi


Ford Ranger đáp ứng tốt mọi yêu cầu của người tiêu dùng và trên thực tế, Ranger chiếm tới 60% lượng xe bán tải bán ra trong tháng 11/2016. Doanh số là minh chứng hùng hồn nhất cho sức hút của Ford Ranger, dù các đối thủ như Misubishi Triton, Toyota Hilux hay Chevrolet Colorado cũng đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ.

Tại giải đua King of Pickup năm nay, Ford Ranger đã có cơ hội phô diễn mọi phẩm chất cần thiết của một chiếc xe bán tải trên địa hình hiểm trở.


Những hình ảnh này cho thấy dòng xe Ford Ranger khá vượt trội trong khoảng "trèo đèo lội suối" và vượt qua các bài thì một cách dễ dàng.


Đầu tiên là bộ đôi động cơ TDCi 2.2L và 3.2L cho công suất/lực mô-men xoắn tối đa lần lượt là 160 mã lực/385 Nm và 200 mã lực/470 Nm


Với động cơ mạnh mẽ và kết hợp với sự cơ động mà hãng xe Ford dành riêng cho Ranger thì khi nhìn những bức ảnh này thì các dòng xe đối thủ khác có lẽ phải "tắt điện" trước chiếc xe được mệnh danh là vua bán tải.

 
Kết hợp với hệ dẫn động bốn bánh và tùy chọn hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động 6 cấp, hai động cơ trên mang lại sức mạnh cần thiết để các vận động viên tự tin chinh phục các bài thi.

Với động cơ mạnh mẽ và sự cơ động như thế thì điều quan trọng không kém đó là cách "thuần phục" một chiếc xe có khả năng càn lướt  qua các điều kiện khắc nghiệt này là điều không hề đơn giản.

 
Bên cạnh đó, hệ thống trợ lực lái điện, cân bằng điện tử ESP, hệ thống hỗ trợ xuống dốc, khởi hành ngang dốc, hệ thống kiểm soát chống trượt và khóa vi sai cầu sau điều khiển điện cũng góp phần quan trọng giúp các vận động viên đạt thành tích cao.

THÀNH TÍCH CỦA DÒNG XE FORD RANGER TẠI GIẢI KING OF PICKUP NĂM NAY:
  1. Xe Ford Ranger số 106 điều khiển bởi tay lái Dương Văn Hòa và Nguyễn Xuân Đức đã giành giải Nhất hạng xe 4x2
  2. Xe Ford Ranger số 107 điều khiển bởi tay lái Nguyễn Đức Khánh đã giành giải Nhì hạng xe 4x2
  3. Xe Ford Ranger số 216 điều khiển bởi tay lái Trần Công Phát và Ngô Kỳ Phong đã giành giải Nhất hạng 4x4 Cơ bản
  4. Xe Ford Ranger số 229 điều khiển bởi tay lái Trần Xuân đã giành giải Ba hạng 4x4 Cơ bản
  5. Xe Ford Ranger số 309 điều khiển bởi tay lái Phùng Đức Hiệu và Nguyễn Hải Bằng đã giành giải Ba hạng 4x4 Nâng cấp
Theo Nguồn: dantri.com.vn
​Từ khóa : nap thung xe ban tai, nap thung xe pickup, canopy xe ban tai, canopy xe pickup, nap thung thai lan, canopy thai lan

Người viết : admin

Đối tác

Chat online:
0903 122 227